GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN – TRANG NAM AUTO ĐÓN NHẬN BẰNG VINH DANH TỪ ICAR VIỆT NAM

Chào đón mùa xuân tươi vui, Trang Nam Auto đã có một buổi gặp mặt không thể quên cùng ICAR VIỆT NAM tại sự kiện tối ngày 28/02/2024

Trong không khí hân hoan, Trang Nam Auto vinh dự đón nhận bằng cúp vinh danh “Đại Lý Suất Sắc” trong buổi gặp mặt đầu xuân tại Icar Việt Nam. Sự kiện không chỉ là một dịp quan trọng để gặp gỡ, kết nối mà còn là dịp để chúng tôi chia sẻ niềm vui và thành tựu với đối tác đồng hành uy tín.

Icar Việt Nam
Trang Nam Auto vinh dự đón nhận bằng cúp vinh danh “Đại Lý Suất Sắc Nhất”

Chặng Đường Đầy Hứa Hẹn

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Icar Việt Nam, đối tác đồng hành quan trọng đã tin tưởng và hỗ trợ chúng tôi trong suốt hành trình phát triển. Bằng cúp “Đại Lý Suất Sắc” chúng tôi nhận ra rằng những nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết và chất lượng dịch vụ đã tạo nên những dấu ấn tích cực trong ngành Nội thất ô tô.

Lời Cảm Ơn Đặc Biệt

Chúng tôi không thể không nhắc đến sự hỗ trợ chặt chẽ từ Icar Việt Nam. Những góp ý, hướng dẫn và tư vấn chuyên sâu từ đối tác đã giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời định hình chiến lược phát triển cho tương lai.

Hứa Hẹn Năm 2024

Với niềm tự hào trong tay và sự kỳ vọng của khách hàng, Trang Nam Auto cam kết sẽ không ngừng bùng nổ và đổi mới trong năm 2024. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất

Chinh Phục Mọi Chặng Đường

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ đồng hành cùng Trang Nam Auto trên hành trình chinh phục mọi chặng đường, khám phá những điều mới mẻ và vươn lên những đỉnh cao mới. Cùng chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc và đánh dấu những khoảnh khắc ý nghĩa cùng chúng tôi.

Cảm ơn quý đối tác, quý đại lý đã luôn tin tưởng và ủng hộ Trang Nam Auto. Hãy tiếp tục đồng hành, và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn!

Và hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện “GẶP MẶT ĐẦU NĂM” tối ngày 28/02/2024 nhé:

Trang Nam Auto
CEO Nghiêm Ngọc Nam và chị Nguyễn Thị Thùy Trang check in cùng Tổng giám đốc Icar Trần Quốc Thắng
Nội thất Trang Nam Auto
CEO Nghiêm Ngọc Nam và chị Nguyễn Thị Thùy Trang check in cùng Tổng giám đốc Icar Trần Quốc Thắng
Phụ kiện nội thất ô tô Trang Nam
Đội ngũ Trang Nam Auto check in cùng quý đối tác, khách mời tại sự kiện
Trang Nam Auto Nội thất ô tô
Đội ngũ Trang Nam Auto check in cùng quý đối tác, khách mời tại sự kiện
Nội thất ô tô uy tín Trang Nam Auto
Khách mời hân hoan check in lấy số trước khi vào tiệc
Trang Nam Auto địa chỉ nội thất ô tô uy tín tại Hà Nội
Trang Nam Auto vinh dự được trao tặng cup Đại Lý Xuất Sắc

Trả lời

.
.
.